Những kinh nghiệm để làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

Tổ 3B, Kp. Suối Đá, P. Tân Xuân, Tp. Đồng Xoài, T. Bình Phước 027.13886668 - 0918 234 496

Những kinh nghiệm để làm bảng hiệu quảng cáo đẹp
Ngày đăng: 17/03/2021 08:29 AM

  Những kinh nghiệm để làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

  Bạn cảm thấy đau đầu vì chưa biết có nhiều kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo đẹp. Đừng lo lắng! Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp tháo gỡ những khúc mắc.

  Hiện nay, việc đưa hình ảnh của một doanh nghiệp đến với khách hàng được xem là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Tất nhiên, việc thiết kế quảng cáo hình ảnh cho công ty phải đảm bảo yêu cầu phù hợp mới có thể mang lại hiệu quả như mong đợi.

  Quảng Cáo Thành Phát D&D

  Quá trình làm bảng hiệu quảng cáo sẽ trải qua rất nhiều mảng và qua nhiều khâu khác nhau từ thiết kế đến đội ngũ thi công đến rồi đến chi phí, chất lượng hay thành phẩm… Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn 5 kinh nghiệm làm bảng hiệu đẹp tại TP.HCM.

  1. Chọn loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo
  Khi lựa chọn loại bảng hiệu hộp đèn để làm quảng cáo bạn cần đặc biệt chú ý đến sự phù hợp với không gian và điều kiện của công ty. Theo đó, các loại bảng hiệu để bạn có thể tham khảo như: Màn hình LED, bảng đèn LED, bảng Alu hay bảng chữ nổi inox

  Mỗi loại đều có những ưu điểm khác biệt về hình dáng cũng như cách tiếp cận đến khách hàng. Chính vì lẽ đó, bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng thì mới mang lại hiệu quả cao nhất trong việc làm biển quảng cáo.

  Lưu ý: Việc lựa chọn bảng hiệu hộp đèn quảng cáo còn phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn. Từ đó mới có thể tạo nên sự đồng nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ với hình ảnh thương hiệu được quảng bá.

  2. Việc thiết kế bảng hiệu
  Kinh nghiệm bảng hiệu quảng cáo cho thấy, phần thiết kế bao giờ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả của tấm bảng hiệu. Để có thiết kế đẹp nhất, không chỉ đòi hỏi hình thức độc đáo và bắt mắt mà phần nội dung quảng cáo cũng phải thật sự ấn tượng.

  Quảng Cáo Thiên Bảo

  Bạn có thể tạo ra sức hút bằng cách tạo những câu Slogan ấn tượng dễ nhớ, hình ảnh quảng cáo sinh động hay font chữ độc đáo… Ngoài ra, bạn cũng kết hợp các mảng màu đặc biệt nổi trội nhằm giúp khách hàng hay người đi đường không thể bỏ qua những biển hiệu quảng cáo ấn tượng của bạn. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của họ khi có nhu cầu.

  3. Đặt bảng hiệu ở đâu?
  Mặc dù ngay sau khi quá trình thiết kế bảng hiệu kết thúc thì các đơn bị quảng cáo sẽ không còn trách nhiệm. Tuy nhiên, để có thể tạo dựng thương hiệu và chất lượng thì những bảng hiệu sau khi được trưng bày mới thể hiện xác thực điều đó.

  Quảng Cáo Thiên Bảo

  Vị trí đặt biển quảng cáo

  Do đó, bạn cần quan tâm đến vị trí bảng hiệu mà khách hàng dự định đặt để có thiết kế tránh sự trùng lặp về kiểu dáng hay màu sắc của những mẫu khác. Thao tác này cần được thực hiện trước khi bạn lên ý tưởng làm bảng hiệu, tránh phải mất thời gian và công sức. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây sẽ là kinh nghiệm làm bảng hiệu thật hữu ích cho một số đơn vị mới bước chân vào lĩnh vực này.

  Ngoài ra, cũng có nhiều lợi ích khi đặt bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mà quý khách hàng có thể cần lưu ý trong quá trình lắp đặt.

  4. Chọn công ty để thiết kế làm bảng hiệu 
  Ngay sau khi đã lên ý tưởng về loại biển hiệu quảng cáo mà bạn cần dùng thì cũng chính là lúc bạn lựa chọn đơn vị nhận thiết kế và thi công. Lưu ý, bạn nên chọn những đơn vị có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

  Đối với việc lựa chọn một đơn vị thi công tốt, đầu tiên bạn cần tìm hiểu những công trình và dự án mà họ đã nhận làm trước đó. Ví dụ: một đơn vị luôn được nhiều công ty hay doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn trong việc làm biển hiệu quảng cáo “bộ mặt của công ty” thì bạn có thể thực hiện tại đơn vị đó.

  Quảng Cáo Thành Phát D&D

  Thế nhưng, bạn cũng đừng quên tham khảo thêm một số đơn vị khác để lựa chọn những đơn vị thi công với mức chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả tuyệt đối.

  5. Các quy định của địa phương nơi đặt bảng hiệu hộp đèn quảng cáo
  Một trong những kinh nghiệm làm bảng hiệu đẹp chính là tìm hiểu các quy định của địa phương tại nơi đặt bảng hiệu hộp đèn quảng cáo. Bởi lẽ, việc đặt đúng vị trí, không bị che khuất tầm nhìn sẽ giúp bảng hiệu của công ty bạn đẹp lên gấp bội lần.

  Theo đó, ở một số tỉnh thành hay địa phương sẽ có những quy định riêng về kích thước hoặc loại bảng hiệu . Trong trường hợp kích thước hay loại bảng hiệu quảng cáo mà lắp đặt không phù hợp với quy định thì bạn vẫn có thể nộp đơn kiến nghị.

  Ngoài ra, bạn cũng cần xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển hiệu quảng cáo theo đúng quy định của Nhà Nước. Điều này, giúp bạn có thể tránh khỏi những rắc rối về mặt pháp lý tại địa phương đó.

  Trên đây là Top 5 kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo đẹp. Hy vọng bạn đã có cho mình một số thông tin hữu ích trong việc làm bảng hiệu công ty sao cho thật độc đáo và ấn tượng. Chúc các bạn thành công.

  Zalo
  Hotline